Top Ad unit 728 × 90

Download Windows Loader 2.2.1 Full - Windows 7 Nhanh Nhất mới nhất


     Windows Loader là phần mềm hệ thống giúp bạn active win 7 vĩnh viễn chỉ với 1 click chuột đơn giản. Có thể nói window loader win 7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bẻ khóa windows 7 tốt nhất mà không cần bỏ tiền mua bản quyền.

Windows Loader là gì?
Windows Loader là ứng dụng được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, nổi tiếng với việc sử dụng thông qua Microsoft WAT (Công nghệ kích hoạt Windows) và được cho là công cụ kích hoạt Windows 7 an toàn nhất từng được tạo ra.

Bản thân ứng dụng sẽ đưa SLIC (Mã nội bộ được cấp phép hệ thống) vào hệ thống của bạn trước khi Windows khởi động. Đây là những gì đánh lừa Windows nghĩ rằng nó là chính hãng.

Windows Loader 2.2.1 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại là năm 2022. Windows Loader 2022 đưa đến người dùng một giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Hãy tận hưởng phần mềm active Windows 7 vĩnh viễn này nhé.

Tính năng nổi bật của Window Loader:
     • Có thể active tất cả các phiên bản Windows cả 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là dù bạn dùng Win 7 bản này thì công cụ này cũng đều kích hoạt được.
     • Có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, do đó bạn không cần phải mất nhiều thao tác khi sử dụng
     • Hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo: VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác
     • Hoạt động tự động, tức là bạn chỉ cần 1 vài thao tác click chuột, việc còn lại là để công cụ này tự hoạt động
     • Tương thích với mọi ngôn ngữ, cho dù Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ gì thì công cụ này vẫn tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền.
     • An toàn tuyệt đối, không làm mất các file trong máy tính của bạn.
     • Miễn phí hoàn toàn

Windows Loader kích hoạt win 7 phiên bản nào
     • Active Win 7 32bit
     • Active Win 7 64bit
     • Active Win 7 Ultimate 64 bit
     • Active Win 7 Ultimate 32 bit
     • Active Win 7 Professional 64 bit
     • Active Win 7 Professional 32 bit
     • Active Win 7 Home.

Link Download Windows Loader 2.2.1 full mới nhất
Tuy Window Loader windows 7 không phải là Virus và không chứa virus gây hại cho máy tính của bạn nhưng vẫn bị các phần mềm diệt virus và windows defender tưởng nhầm là virus. Chính vì vậy, để tránh tình trạng lỗi active win 7 bằng windows loader bạn cần tắt phần mềm diệt virus và windows defender nhé.

Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Firewall). Và vào Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify để máy tính không hiểu nhầm đó là virut và cho phép chạy phần mềm này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Window Loader
Trước tiên bạn nên tắt tạm thời phần mềm diệt virus và cả Defender Firewall. Sau đó tải file về có dạng "Windows Loader v2.2.1_[Soft.ThanhTruyen.Com]rar" Bạn đổi thành "Windows Loader v2.2.1_[Soft.ThanhTruyen.Com].rar"

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)
Phần mềm sẽ tự kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, build, key, trạng thái kích hoạt…
Bước 2: Click Install để tiến hành Active sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Window Loader hiện lên.
Bước 3: Chờ vài giây để Window Loader tìm key kích hoạt phù hợp với phiên bản Windows 7 của bạn. Sau khi tìm được key, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để hoàn tất.
Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.
Như vậy đến đây TT-SOFT đã chia sẻ đến bạn link download và cách sử dụng window loader mới nhất rồi nhé. Bạn yên tâm là sẽ không còn phải lo lắng việc máy tính của mình bị hết hạn bản quyền win 7.

✓ New Version: Windows Loader 2.2.2 Full Tại Đây
✓ Pass: Bean

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã follow TT-Soft trên facebook.

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.