Top Ad unit 728 × 90

Giới Thiệu

     Sau nhiều lần thất bại với các website viết trên nền mã nguồn mở Yahoo với tên miền (https://blog.yahoo.com/anglebean.name.vn/),

Do tình trạng bị Lỗi và thường xuyên như vậy, các fen cũng trở nên chán chường vì sự trì trệ và gặp phải nhiều lỗi như đăng bài hôm nay thì hôm sau mới thấy bài đăng, chính vì lý do đó mà Anglebean đã quyết định chuyển sang nền tảng mới là Blogger của Google.

Anglebean là sự kết hợp hai tên biệt danh của mình và một người bạn và giờ người ấy là vợ tôi. Logo đầu tiền website sử dụng .

TIMELINE:

- Ngày 11/11/2011: Bắt đầu đăng ký tên miền https://anglebean.blogspot.com/ trên nền Blogger của Google.

- Ngày 02/02/2012: Chính thức công bố mở cửa hoạt động website với giao diện khá đơn giản chỉ cập nhật những bài viết về phần mềm và thủ thuật máy tính, đồng thời là các chương trình khuyến mãi Bản Quyền Miễn Phí của các hãng công nghệ dành cho người dùng.

                                - Tên website: Angle Bean

                                - Slogan: Nơi Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm

- Ngày 03/02/2012: Sau hơn 1 ngày code lại template, Anglebean đã được cập nhật template mới với việc mở rộng các bài viết về các lĩnh vực Phần Mềm, Điện Thoại, Máy Tính Laptop, PC, Graphics,... từ các trang công nghệ với các widget theo nhóm bài viết.

- Ngày 03/03/2012: Sau hơn 1 tháng trải nghiệm Anglebean đã sưu tầm một số theme nhất định và đã chọn ra theme ưa thích, thiện cảm hơn,

-Và ngày 14/09/2012: AngleBean Cho phát hành theme black and white và đã phát triển theme này, với nhiều chi tiết loại bỏ, chọn lọc cũng như sáng tạo và giờ đây theme của anglebean nghìn khác dễ chịu hơn, thiện cảm hơn.
-Với LOGO gắn liền tên trang web anglebean.
Và ICON:


- 2014 Cùng trả nghiệm Windows 8, với sự phát triền của Blog, và sự phấn đối vơn mình trong công việc AngleBean Blog đã phát triển quy mô hơn lấy thương hiệu Công Ty TNHH Phát Triền Công Nghệ TT-SOFT. Với tên miền: https://ThanhTruyen.Name.Vn Với Giao diện:

-Với LOGO gắn liền tên trang web Công Ty TNHH Phát Triền Công Nghệ TT-SOFT:
-Và ICON:

- 20-10-2014 VÀ như đã hứa hẹn trước TT-SOFT nay khoác cho mình bộ áo mới, thân thiện hơn, tốc độc load được cải thiện hơn.
- Điều đáng nói là TT-SOFT nay có thêm phiên bản cho Điện Thoại, Android, MAC...

*Giao diện Desktop:


*Giao diện Mobile:

-Không dừng tại đây TT-SOFT còn nhiều hứa hẹn cho các bạn về sau....

** Năm 2018 được cho là năm thành công nhất của TT-SOFT sự hài lòng độc giả và mạng lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hòa cùng sự phát triển công nghệ AI, TT-SOFT luôn cả thiện mình về csdl, css, HTML5, tối ưu hóa cải thiện tốc độ, loại trừ spam...

-Với LOGO MỚI gắn liền tên trang web Công Ty TNHH Phát Triền Công Nghệ TT-SOFT:


- Với diện mạo đơn gian thân thiện:


** Năm 2022 TT-SOFT khoác trên mình áo mới:


Đang load....
Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.