Top Ad unit 728 × 90

Adobe Premiere Pro 2024 v24.1.0.85 (x64) Pre Multilingual Mới Nhất 2024


      Adobe Premiere Pro 2024 là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao với độ phân giải 4K x 4K trở lên, với màu 32 bit, trong cả hai không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm âm thanh VST (trình cắm) và các bản âm thanh vòm 5.1. Kiến trúc trình cắm Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất các tài liệu chứa tệp QuickTime hoặc DirectShow, đồng thời hỗ trợ một số lượng lớn định dạng video và âm thanh từ MacOS và Windows.

Các tính năng của Adobe Premiere Pro 2024:
  » Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới cho tất cả các loại thiết bị. Quay, chỉnh sửa và xuất bản video từ bất kỳ thiết bị nào - cả từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể gửi tác phẩm của mình trực tiếp đến Premiere Pro để truy cập các tính năng bổ sung.
  » Chỉnh sửa âm thanh trí tuệ. Tắt tiếng ngay lập tức hoặc loại bỏ tiếng ồn hoặc hồi âm nền bằng các thanh trượt DeNaty và DeReverb mới trong bảng âm thanh Cơ bản.
  » Chỉnh màu của từng khu vực riêng biệt. Chỉnh sửa đường cong một cách chính xác bằng cách sử dụng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới để chỉnh màu cho từng khu vực riêng lẻ. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu sắc tốt.
  » Infographics điều khiển dữ liệu dựa trên các mẫu đồ họa hoạt hình. Kéo và thả bảng tính vào các mẫu đồ họa hoạt hình mới để tạo infographics hoạt hình. Tất cả các cập nhật cho bảng tính được tự động cập nhật trên infographics.
  » Hỗ trợ đầy đủ cho VR 180. Tận dụng hỗ trợ video động cho định dạng 180 VR - từ thêm nhanh đến áp dụng hiệu ứng. Xuất bản video hoàn thành ở định dạng Google VR 180 trên YouTube và các nền tảng khác.
  » Đánh dấu không gian cho các dự án đa phương tiện nhập vai. Thay vì tháo tai nghe khi xem các dự án đa phương tiện trong môi trường Adobe với hiệu ứng nhập vai, giờ đây bạn có thể thêm một điểm đánh dấu không gian cho phép bạn quay lại các dự án sau khi chuyển sang dòng thời gian của máy tính để bàn.
  » Cải thiện các tính năng của Adobe Stock. Tìm kiếm và sắp xếp các tài liệu điện ảnh và các mẫu đồ họa hoạt hình được tạo chuyên nghiệp từ Adobe Stock trực tiếp trong bảng Yếu tố đồ họa cơ bản.
  » Mời các thành viên của các nhóm làm việc trong các dự án chung. Mời các thành viên của các nhóm làm việc từ sổ địa chỉ của công ty để giao tiếp hiệu quả hơn; bạn không cần nhập địa chỉ thủ công.
  » Màn hình quản lý màu. Khám phá sự thể hiện màu chính xác được duy trì khi di chuyển giữa các chương trình - từ After Effects đến Premiere Pro, trên màn hình rec709, rec202 và P3.
  » Tăng năng suất. Mã hóa và giải mã phần cứng của các định dạng H264 và HEVC giúp cải thiện hiệu suất của các máy trạm MacBook Pro của bạn. Đồng thời, xử lý hình ảnh tiên tiến cung cấp khả năng phát lại và kết xuất mượt mà hơn, đồng thời cũng cải thiện hiệu suất của Lumetri Color.
  » Hỗ trợ định dạng mở rộng. Hỗ trợ riêng cho các định dạng ghi ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và HEIF (HEIC) được sử dụng bởi iPhone 8 và iPhone X.
  » Cải thiện các tính năng của Thư viện Đám mây Sáng tạo. Kéo và thả các tài nguyên, như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Thư viện CC để truy cập nhanh vào các chuỗi Premiere. Chia sẻ thư viện của bạn với các đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.
  » Phụ đề tiêu chuẩn Úc. Đã triển khai hỗ trợ cho tiêu chuẩn phụ đề Úc OP4T2.
  » Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các phím tắt. Đã triển khai hỗ trợ cho bố trí bàn phím bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các tổ hợp phím.
  » Chế độ rạp hát trong Adobe với hiệu ứng nhập vai. Có quyền truy cập vào rạp chiếu phim ảo để tương tác với các đạo diễn hoặc nhà sản xuất khi làm việc với nội dung động và / hoặc 2D.
Yêu cầu hệ thống:
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) trở lên
  • RAM: 16 GB RAM (khuyến nghị 32 GB)
  • Dung lượng: ổ đĩa trống 10 GB.


⚡️ ⚡️ CÁC PHIÊN BẢN:

✏️ Adobe Premiere Pro 2024 v24.1.0.85 (x64) Pre Multilingual: Tại Đây
✏️ Adobe Premiere Pro 2024 v24.0.3.2 (x64) Multilingual: Tại Đây
✏️ Adobe Premiere Pro 2023 v23.4.0.56 (x64) Pre Multilingual: Tại Đây
✏️ Adobe Premiere Pro 2022 v22.1.2.1 x64 Repack: Tại Đây
✏️ Adobe Premiere Pro 2022 v22.0.0.169 (x64) Multilingual: Tại Đây
✏️ Adobe Premiere Pro 2022 22.1.2.1: Tại Đây
✏️ Adobe Premiere Pro 2021 v15.4.1.6 (x64): Tại Đây
✏️ Adobe Premiere Pro 2020 v14.0: Tại Đây

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã follow TT-Soft trên facebook.

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.