Top Ad unit 728 × 90

Recover My Files 6.3.2.2552 License Key Crack Full Version


Recover My Files là phần mềm giúp tìm kiếm, khôi phục file bị xóa như văn bản, hình ảnh, video, file nén, email chuyên dụng với khả năng xem trước khi phục hồi.• Trong quá trình sử dụng máy tính chắc hẳn không ít lần bạn lỡ xóa nhầm nhưng dữ liệu, file quan trọng lưu trên máy hoặc chúng bị virus phá hoại. Khôi phục lại những dữ liệu này có thể là một vấn đề lớn, nhất là khi bạn không có các bản sao lưu. Một cứu cánh cho trường hợp này chính là Recover My Files, công cụ tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị xóa chuyên nghiệp.

Tính năng chính của phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files

• Khôi phục tập tin ngay cả khi đã xóa khỏi Recycle Bin
• Phụ hồi file sau khi vô tình định dạng lại ổ đĩa, thậm chí cả khi bạn đã cài đặt lại Windows
• Khôi phục ổ đĩa sau khi ổ đĩa bị lỗi
• Lấy lại tập tin sau lỗi phân vùng ổ cứng
• Lấy lại dữ liệu từ các ổ cứng RAW
• Khôi phục tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và email
• Khôi phục từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ máy ảnh, USB, Zip, ổ đĩa mềm, iPod và các phương tiện lưu trữ khác
• Khôi phục NTFS, FAT(12/16/32), exFAT, HFS, HFS+


Video giới thiệu phần mềm phục hồi dữ liệu Recover My FilesSau khi trải qua quá trình cài đặt nhanh chóng, Recover My Files cung cấp cho bạn hai tùy chọn là Recover Files và Recover a Drive. Chọn tính năng bạn muốn để đi đến giao diện tiếp theo.


Với tùy chọn khôi phục file Recover Files, bạn sẽ phải chọn ổ đĩa để tìm kiếm và khôi phục tập tin, sau đó lựa chọn một tùy chọn tìm kiếm (tìm file bị xóa hoặc tìm file bị xóa rồi tìm loại Lost File được chọn), nhấn Start để Recover My Files bắt đầu tìm kiếm.

Kết quả sẽ được hiển thị theo dạng cây thư mục ở bên tay trái, mỗi thư mục, thư mục con sẽ có số lượng file được tìm thấy ghi ở bên cạnh, bạn có thể nhấp vào từng thư mục, thư mục con để xem các dữ liệu chi tiết trong cửa sổ bên tay phải, phần xem trước sẽ được hiển thị bên dưới của cửa sổ này.

Một tính năng khá hữu ích mà Recover My Files cung cấp cho người dùng là khả năng xuất danh sách tập tin thành một file độc lập để có thể đọc và quyết định tập tin nào đáng khôi phục lại nhất.

Nhìn chung thời gian tìm kiếm của Recover My Files khá ngắn, thời gian phục hồi file còn phụ thuộc vào kích thước và số lượng file. Trong quá trình tìm kiếm nếu cảm thấy đã tìm được dữ liệu cần thiết bạn có thể hủy bỏ thao tác bất cứ lúc nào.

Tiếc là với phiên bản dùng thử, bạn chỉ có thể tìm kiếm, phục hồi tập tin mà không thể lưu lại tập tin phục hồi. Do đó, nếu hài lòng với những file mà Recover My Files phát hiện, bạn nên cân nhắc mua bản quyền cho ứng dụng để mở khóa đầy đủ chức năng của nó.

Recover My Files V6 License Key:
ID | Keys
DSKJ9DDUEI | FDHDU3W-RKERI3-ERJKER-ERJKER
FRDSH383S9 | FKRJE-FKJERJDFH-DFKJDF-FJKDFI

Recover My Files 6.3.2.2552 License Key Crack Full Version Reviewed by TT-SOFT on 24.10.18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.