Uplay - Ứng dụng quản lý game


Danh sách cập nhật mới được thêm vào:


Uplay cung cấp đến các game thủ một dịch vụ hỗ trợ chơi và trải nghiệm game tuyệt vời hơn, đồng thời được giao lưu và trao đổi kinh nghiệm chơi game của mình với nhiều bạn bè trên thế giới. Sử dụng Uplay, các game thủ có thể chơi nhiều game miễn phí, giành cơ hội quy đổi điểm này sang các món đồ độc đáo trong game đẻ bạn có thể vượt trội và thăng cấp nhanh chóng.• Uplay là phần mềm hỗ trợ game mang đến cho bạn cơ hội thu thập điểm để mở khóa những món đồ hấp dẫn, càng chơi nhiều cơ hội nhận được vật phẩm càng càng. Những hoạt động từ chơi game, chia sẻ kinh nghiệm hay thảo luận trên các diễn đàn đều được quy ra điểm.

✓ Hiện nay để chiều game nổi tiếng hiện nay như War, đế chế online, Fifa, DotA... trong môi trường trực tuyến cùng nhiều người khác, người chơi phải sử dụng Garena Plus với tích hợp hệ thống phòng game phong phú. Với Garena Plus các game thủ các game thủ có thể tương tác với nhau trong thời gian thực, chống gian lận hiệu quả.

✓ Uplay cũng giúp bạn tham gia cộng đồng người chơi game và người sử dụng Uplay đông đảo, cơ hội học hỏi được các kinh nghiệm chơi game đa dạng, phong phú. Để tăng tốc độ chơi game, bạn hãy sử dụng Speed Gear game hành động, thể thao, thể thao mạo hiểm trên chính chiếc máy tính với tốc độ cực nhanh. Đặc biệt Speed Gear tích hợp sẵn 4 tổ hợp phím nóng dành cho người dùng để điều chỉnh tốc độ game.

✓ Uplay hỗ trợ chơi game trên nhiều nền tảng khác nha, có thể chơi game bất cứ khi nào và tại đâu.


Các tính năng chính của Uplay:

✓ Hỗ trợ chơi game của hãng Ubisoft

✓ Quản lý chơi game

✓ Thu thập điểm để đổi ra vật phẩm

✓ Tham gia cộng đồng người chơi game

✓ Chơi game trên nhiều nền tảng khác nhau

✓ Tải về với Link Gốc: Tại Đây

✓ Tải về với Link Dự phòng: Tại Đây

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Comments
0 Comments

0 nhận xét trong bài "Uplay - Ứng dụng quản lý game"

Đăng nhận xét

Hãy để lại comment, góp ý để blog hoàn thiện hơn
- Vui lòng gõ có dấu khi sử dụng tiếng việt.
- Nghiêm cấm spam link khác.
- Sử dụng ngôn ngữ có văn hóa khi comment.