Top Ad unit 728 × 90

Google Chrome Canary - Duyệt web tốc độ cao, an toàn


Google Chrome Canary sẽ giúp bạn tìm kiếm và hiện thị nội dung các trang web, các dữ liệu bạn muốn xem trong tích tắc, người dùng không phải cài đặt thêm các ứng dụng khác để xem được các video hay flash trên mạng. Đặc biệt phần mềm này còn có khả năng đồng bộ các dữ liệu, lưu lại các thông tin trang web khi người dùng vào một cách chi tiết nhất.• Google Chrome Canary có thể hoạt động như một trình duyệt độc lập song song với phiên bản Google Chrome hiện tại trên hệ điều hành của bạn. Tiện ích này tích hợp đa tính năng trong chế độ lướt web như cho phép quản lý các Tab, xem trước với hình ảnh thu nhỏ, mở một lúc nhiều cửa sổ, tìm kiếm nhanh chóng ngay trên thanh địa chỉ.

• Google Chrome Canary có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, nghĩa là người dùng có thể nói trực tiếp nội dung cần tìm kiếm vào trình duyệt web để tìm kiếm trên Google, thay vì phải gõ cụm từ tìm kiếm như trước đây. Các kết quả hiển thị sẽ được liệt kê dưới dạng một danh sách theo mức độ phổ biến.

• Google Chrome Canary cũng giúp người dùng ngăn chặn các ảnh động, pop-up quảng cáo gây phiền nhiễu khi lướt Web, khả năng bảo mật thông tin cá nhân, quản lý mật khẩu, kiểm soát các kết nối mạng để bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Các tính năng chính của Google Chrome Canary:

✓ Lướt Web tốc độ cao

✓ Lưu tự động nội dung trang web

✓ Tải lại trang cả khi không có kết nối mạng

✓ Tìm kiếm bằng giọng nói

✓ Ngăn chặn các phần mềm quảng cáo

✓ Bảo mật thông tin cá nhân

✓ Tải về với Link Google: Tại Đây

Google Chrome Canary - Duyệt web tốc độ cao, an toàn Reviewed by TT-SOFT on 18.12.17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.