Top Ad unit 728 × 90

Driver Toolkit 8.5 Full Key - Tự Động Tìm Sửa Lỗi Driver


DriverToolkit mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo về nhu cầu Driver máy tính PC, Laptop. Với 3 chức năng chính, đó là: Cập nhật Driver, sao lưu driver và phục hồi driver. Không thể phủ nhận hết độ tiện lợi của bộ Driver đa cấu hình cài đặt Offline nhưng cũng không nên “thần thánh” nó quá. Thực tế thì nó hay nhận nhầm hoặc không cài được driver network, video card. Bởi vậy theo mình nếu máy tính có kết nối mạng thì nên update driver online để cài đặt chính xác driver cho thiết bị phần cứng. DriverToolkit Full key sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời, kịp thời để đánh giá, so sánh với phần mềm tương tự khác.• Trong quá trình sử dụng máy tính, nhiều lúc xuất hiện thông báo thiết bị không tương thích, không nhận dạng được, không nhận ổ usb và hơn thế. Lúc này bạn cần cập nhật Driver mới nhất cho thiết bị đó để sửa lỗi cũng như mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất. Để máy tính hoạt động ổn định, ngoài việc sử dụng phần mềm tối ưu hệ thống, dọn rác, chống phân mảnh ra thì update driver đầy đủ, mới nhất, chính xác sẽ mang lại hiệu quả trông thấy, tốc độ xử lý, truy xuất dữ liệu được cải thiện. Để đơn giản hóa vấn đề liên quan tới Driver, trong bài viết này mình giới thiệu cho các bạn phần mềm mang tên DriverToolkit.

Lợi ích khi sử dụng DriverToolkit

✓ Sửa các vấn đề về Driver

Các thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc hoạt động thất thường. Tình huống như vậy thường có thể được gây ra bởi trình điều khiển bị mất hoặc bị lỗi thời. DriverToolkit tự động kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển, làm cho trình điều khiển của bạn luôn luôn up-to-date, giữ cho máy tính của bạn chạy ở hiệu suất tối đa.

✓ Dễ dàng cập nhật driver

Bạn mất hàng giờ trên Google để tìm kiếm Driver phiên bản mới nhất đúng với tên thiết bị phần cứng nhưng vẫn không xong ?. DriverToolkit Key với công nghệ tiên tiến giúp bạn nhanh chóng xác định chính xác Driver với kho dữ liệu hơn 8 triệu Driver thiết bị và được cập nhật hàng ngày. Server lưu trữ ổn định, kết nối nhanh chóng, việc tải và cài driver có tốc độ nhanh hơn so với chương trình khác.

✓ Tất cả trong một các vấn đề về Driver

Đó chính là: Cập nhật Driver, Sao lưu Driver và phục hồi Driver. Để tiết kiệm thời gian, sau khi bạn cài đặt đầy đủ Driver mới nhất thì bạn nên sao lưu lại để phục hồi mỗi khi cần. Những gì bạn cần làm là nhấn nút, lựa chọn thiết bị và nhấn nút mà thôi.

✓ Cài đặt Driver nhanh chóng

Quá trình trải qua 3 bước: Quét thiết bị trong máy tính và lựa chọn ra Driver tốt nhất trên kho cơ sở dữ liệu với công nghệ Superlink Driver-Match Technology. Sau đó, nó sẽ cung cấp địa chỉ tải về tất cả các gói chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Thêm 1 click nữa để cài đặt Driver đã tải về cho máy tính PC, Laptop. Khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.


✓ Tải về với Link DriverToolkit: Tại Đây

✓ Tải về với Link filedwon: Tại Đây

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cập nhật Driver

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt, thoát chương trình khi cài xong. Chạy công cụ kích hoạt bản quyền và nhấn nút Cr@ck.

Mở phần mềm lên, để bắt đầu bạn nhấn Scan để kiểm tra tình trạng Driver máy tính hiện tại.


Bạn có thể tải Driver riêng lẻ hoặc tải tất cùng lúc chỉ cần nhấn nút Download All. Sau khi tải xong, bạn click Install để cài đặt.

Quá trình update driver mới nhất hoàn tất, công việc tiếp theo bạn nên thực hiện là sao lưu Driver. Click vào Backup Drivers tại danh sách cột trái.Sau này mỗi khi cài đặt lại máy tính thì bạn chỉ cần cài phần mềm DriverToolkit và click vào mục Restore Drivers, chọn tới phần đã sao lưu trước đó để tự động cài Driver.


Ngoài ra còn có khá nhiều tùy chọn hay tại Preferences mà bạn cần khám phá trong quá trình sử dụng.

Mọi vấn đề về Driver máy tính PC, Laptop sẽ được giải quyết với DriverToolkit 8 Full Key


Driver Toolkit License Key:
✓ DFJKDS-DFKDFIE-DFKJDFI-DFKJDFIE-DFKLDFOE
✓ DFKDFI-FDE94KF-DFKODF-FGKLF94EJ-DFKDFIOE

Driver Toolkit 8.4 License Key:
✓ DFJKDF-DFKJDF-DFJKD-DFKJSEISS-DFKJDFIEJS

Driver Toolkit 8.5 License Key:
✓ SDKSD93S-DFKJSDI-DFKSDIJE-DFKDI9EJD8EJSW

Driver Toolkit 8.5 Full Key - Tự Động Tìm Sửa Lỗi Driver Reviewed by TT-SOFT on 28.12.17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.