Top Ad unit 728 × 90

Binfer - Chia sẻ file không cần server


Binfer là một ứng dụng giúp bạn chia sẻ các tập tin có dung lượng lớn như phim, âm nhạc, hình ảnh, tài liệu mà không cần phải up lên bất kỳ server nào.• Như một web server, Binfer là công cụ cuối cùng để gửi các tập tin có dung lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chuyển tất cả các tập tin ở mọi kích thước và đảm bảo được tính cá nhân, an toàn và bảo mật.

• Khi muốn share file, thay vì phải đính vào mail nhưng mail chỉ hỗ trợ dung lượng file nhỏ, Binfer sẽ loại bỏ các chi phí và độ phức tạp của các clients FTP và các máy chủ khác và giúp bạn có thể chia sẻ các tập tin hình ảnh, phim HD, nhạc, tài liệu cho bất cứ ai ở bất kỳ nơi nào qua internet với tốc độ vượt trội. Không những thế tất cả file và tài liệu của bạn còn được bảo mật

• Với Binfer bạn có thể chuyển file trực tiếp từ máy tính cá nhân sang máy tính để bàn, đặc biệt với chức năng Pickup Web bạn còn có thể upload và download file về iPad, iPhone, Android, hoặc các thiết bị di động khác.... Hoặc bằng tính năng Web Drop, bạn cũng có thể nhập các tập tin từ trang web của bạn đến Binfer.

• Binfer được đơn giản hóa mọi thao tác sử dụng, chỉ cần kéo thả các thư mục là có thể chuyển tập tin của mình lên. Ngoài ra ứng dụng này còn có chức năng báo cáo nâng cao, gửi và nhận thông báo khi bị tường lửa ngăn chặn và từ các thiết bị NAT. Không những thế bạn còn có thể tùy chọn để chuyển mã hóa và hiển thị báo cáo thông tin chi tiết của mỗi lần chuyển file. Nhìn chung Binfer là một ứng dụng an toàn và đảm bảo chất lượng cho các tập tin được chia sẻ.

Dưới đây là những tính năng chính của Binfer:

✓ Là sự kết hợp mạnh mẽ của Email, FTP, VPN và Web server

✓ Hỗ trợ gửi được các tập tin lớn như phim HD, file nhạc, file ảnh chất lượng cao

✓ Tốc độ upload cũng như download file cực nhanh

✓ Có thể nhận file trên mọi thiết bị di động

✓ Loại bỏ các chi phí và thao tác phức tạp

✓ Thông tin được bảo mật tuyệt đối

✓ Hỗ trợ tính năng báo cáo linh hoạt


Binfer - Chia sẻ file không cần server Reviewed by TT-SOFT on 14.12.17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.