Top Ad unit 728 × 90

C-Free 5.0 Pro full Crack keygen - Công cụ lập trình C nhẹ và nhanh nhất

THÔNG TIN
Cập nhật: 09:09 28/08/2014 Nguồn: Internet
Phát hành: ThanhTruyen Version: 5.0
Thể loại: Phần mềm Bản quyền: Miễn phí
Kích thước: 28.1 MB Trên nền: All Windows
Download: Version5.0 || Link DựP Báo: Link Die
c-free-50-pro-full-crack-keygen-cong-cu-lap-trinh-C-nhe-va-nhanh-nhat
Ngôn ngữ C được xem là một trong số ngôn ngữ lập trình cơ bản mà hầu như sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải. Thế nhưng, việc viết code trong môi trường Borland C quá đơn điệu, đôi khi bạn gặp phải những lỗi hết sức cơ bản (viết sai tên hàm chẳng hạn) và…rối mắt với những câu báo lỗi “nhanh nhạy” của Borland C. Với C-Free bạn sẽ khắc phục được tình trạng này.


Java Runtime Environment 1.7.0.9 (32-bit)
Notepad++ 6.2 - Phần mềm hỗ trợ lập trình
Soạn đề kiểm tra đơn giản hơn với bộ phần mềm iQB 6.0

Giới Thiêu:

C-Free - đây là một trình ứng dụng được thiết kế dành riêng cho ngôn ngữ lập trình “họ nhà C”. Với C-Free , việc viết code sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần gõ từ đầu tiên của từ khóa, chương trình sẽ tự động điền các từ khóa thích hợp vào cho bạn. Không chỉ thế, C-Free còn “học thuộc” cả những tên hàm mà bạn đã khai báo và sẽ tự động gọi tên hàm tương tự như cách gọi các từ khóa (đây là tính năng rất mới có tên gọi là Intelligent Input của C-Free). 

Hướng dẫn:

  • Với Link1 bạn chỉ việc tải về và cài lên đã Active nên không cần Key nũa.
  • Với Link2 bạn tải về và cài lên sau đó vào file Key nhập đúng Name, Mail, Code trong file là Ok.
  • Cách thức sử dụng chương trình rất đơn giản: Bạn bấm biểu tượng New (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl+N) để tạo một tập tin mới, tập tin này sẽ có định dạng là .cpp. Trong khung soạn thảo của chương trình, bạn chỉ việc gõ những dòng code, nếu là từ khóa, chương trình sẽ tự động hiển thị giúp các phần còn lại.
  • Không chỉ có thế, C-Free còn có rất nhiều tính năng rất hay khác, chẳng hạn: + Bạn có thể dễ dàng tra cứu công dụng của một lệnh nào đó bằng cách tô đen dòng lệnh và nhấn phím F1. + Khi biên dịch chương trình (phím F9), nếu code bị lỗi, bạn chỉ việc nhấp vào dòng thông báo, chương trình sẽ báo vị trí phát sinh lỗi. + Dễ dàng biên dịch thông qua biểu tượng hoặc phím F5. + Dễ dàng tạo và đưa file vào Project thông qua menu Project...

Hướng dẫn download ở link rút gọn: ADF.ly

C-Free 5.0 Pro full Crack keygen - Công cụ lập trình C nhẹ và nhanh nhất Reviewed by TT-SOFT on 15.5.13 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.