Top Ad unit 728 × 90

SeaMonkey 2.25 - Trình duyệt web tất cả trong một

THÔNG TIN
Cập nhật: 09:09 12/07/2012 Nguồn: Internet
Phát hành: SeaMonkey Version: 2.25
Thể loại: Phần mềm, trình duyệt Bản quyền: Miễn phí
Kích thước: 20 MB Trên nền: All Windows
Download: Version 2.25 Báo: Link Die

» SpeedyFox 2.0 tăng tốc khởi động Chrome, Firefox, Skype
» Tự động xóa thông tin cá nhân khi đóng Firefox
» 4 mẹo quản lý tính riêng tư trên Google
» Một số điểm cơ bản về Opera Mail


SeaMonkey là một bộ ứng dụng internet tất cả trong một: trình duyệt web theo tab, email chuyên dụng, nhóm thông tin, thảo luận ICR, và hiệu chỉnh HTML đơn giản – tất cả các nhu cầu về internet của bạn trong một ứng dụng.

Seamonkey được thiết kế theo nhu cầu người sử dụng, đảm bảo để người dùng có được những thứ cần thiết khi duyệt web. Là phần mềm có mã nguồn mở, nên những tính năng trên sẽ ngày càng hoàn thiện từ sự đóng góp của người dùng.

Đây là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng SeaMonkey, bao gồm Navigator, Messenger, và Composer. SeaMonkey là một trình duyệt web có nguồn mở, được thiết kế theo chuẩn theo đúng ý, hiệu năng và di chuyển được.

 * Trình Duyệt web (Navigator): Cho bạn cách tốt nhất để lướt web, không mất thời gian để mở từng trang. Với cách duyệt web qua tab, bạn có thể mở, làm tươi (Refresh) nhiều trang cùng lúc chỉ bằng một cái click chuột. Hơn nữa, “trang nhà” (homepage) có thể thiết lập nhiều trang, thay vì chỉ một trang như cách truyền thống. Chức năng ngăn chặn popup (Popup blocker), chặn hình ảnh phản cảm cho bạn cảm giác thoải mái, và duyệt web nhanh hơn. Ngoài ra, những hỗ trợ về bảo mật chuyên sâu, quản lý cookie, themes, hỗ trợ đa ngôn ngữ,… cũng được gói gọn trong trình duyệt này.

* Thư điện tử và các nhóm thông tin (Email & Newsgroup): Cách tạo một tài khoản Email và Newsgroup bằng Seamonkey tương tự như Outlook Express. Sử dụng hộp thư điện tử của Seamonkey, bạn sẽ thấy chức năng đánh dấu, di chuyển và tự động xóa thư rác của Seamonkey rất hiệu quả, giúp kiểm soát thư tốt hơn. Ngoài ra, để bảo mật thông tin, bạn có thể mã hóa hoặc xác nhận thư bằng chữ ký điện tử trước khi được gởi đi. Với Newsgroup, ta dễ dàng chia sẻ thông tin, trao đổi file với các đồng nghiệp thông qua một hoặc nhiều Server (tương tự diễn đàn).

* Hiệu chỉnh ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản và xuất bản web (Composer): Có lẽ đây là sự kết hợp hoàn hảo nhất của Seamonkey 1.1.9. Giao diện của Composer thân thiện (như Word), bạn có thể tạo, hiệu chỉnh các siêu văn bản (HTML) bằng các công cụ như chèn ảnh, bảng biểu, lớp (layer) định vị… Composer có tất cả các công cụ cần thiết để làm web. Khi có một trang web, chương trình hỗ trợ bạn xuất bản ngay qua công cụ “Publish”, nếu bạn chuẩn bị sẵn Server.

* Trò truyện (IRC Chat): Đây là nơi tụ hợp của những người tâm huyết với Seamonkey, những nhà phát triển phần mềm cũng như người sử dụng. Có rất nhiều kênh và đề tài để bàn luận trong giao diện này, tất nhiên bạn cũng có thể tham gia thảo luận với họ. Tất cả vì mục đích phát triển Seamonkey sao cho tiện lợi, gần gũi nhất với người dùng.

Hướng dẫn download ở link rút gọn: ADF.ly
SeaMonkey 2.25 - Trình duyệt web tất cả trong một Reviewed by Unknown on 12.7.12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.