Top Ad unit 728 × 90

Microsoft Security Essentials 4.0.1526.0 Final - Phần mềm diệt và cách ly virus

THÔNG TIN
Cập nhật: 09:09 07/05/2012 Nguồn: Internet
Phát hành: Microsoft Version: 1.9.8.6
Thể loại: Phần mềm diệt virus Bản quyền: Miễn phí
Kích thước: 10.62 MB Trên nền: All Windows
Download: Vietnamese || All Language Báo: Link Die

   Theo Microsoft, Security Essentials còn hơn cả một phần mềm diệt virus, bởi nó có khả năng phòng chống mã độc theo thời gian thực.  Khi được kích hoạt, nó sẽ tiến hành phân tích các dữ liệu mà người dùng kiểm tra rồi gửi lên máy chủ của Microsoft và trả lại cho người dùng những kết quả thẩm định chính xác nhất.


Với một bộ cài có kích thước nhỏ gọn đến bất ngờ, từ 5-7 MB phụ thuộc vào nền tảng hệ điều hành sử dụng (Windows XP, Vista, Windows 7) , Security Essentials hỗ trợ chống virus và các mã độc khác, nâng cấp miễn phí, lập chương trình quét, tất cả đều được tích hợp trong một giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này chiếm rất ít tài nguyên hệ thống nên có thể được sử dụng cả trên những máy cấu hình yếu hoặc những máy có kết nối mạng chậm.


Giao diện chương trình gồm 4 phần chính: Home, Update, History và Settings

1. Home là giao diện chính của chương trình, quản lý các tính năng thiết yếu và chạy các tùy chọn cho chương trình quét virus.


2. Update:
Hiển thị thông tin về ngày và phiên bản phần mềm. Đây là một tiện ích giúp tự động cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm qua mạng Internet.


3. History:
Thống  kê thời gian quét và các loại virus đã bị phát hiện, cách ly

4. Settings:
Cho phép bạn thay đổi các thông số khác nhau của hệ thống như: các tùy chọn về thời gian quét, các hoạt động mặc định, các loại tệp tin.


Hiện tại, phần mềm này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Theo kết quả nghiên cứu, trong Windows 7, MSE có thể phát hiện 17 trong số 23 mã độc/virus, và ngăn chặn những cài đặt trái phép. So sánh với các bộ phần mềm bảo mật khác, hiệu năng cũng được cải hiện được, ít tiêu hao dung lượng bộ nhớ, chỉ sử dụng 40MB bộ nhớ khi không quét. Ngoài ra, cần thêm 3MB khi mở giao diện người dùng. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình quét của hệ thống có thể mất thời gian lâu hơn các chương trình khác, quét 120GB ổ cứng hết 1giờ 32 phút đối với ổ SATA 1.1, tốc độ quay 5200RPM.

Microsoft hi vọng Security Essential sẽ là một phần mềm chiến lược, cạnh tranh với những chương trình diệt virus có tính năng tương tự như Symantec hay McAfee.

Hướng dẫn download ở link rút gọn: ADF.ly
Microsoft Security Essentials 4.0.1526.0 Final - Phần mềm diệt và cách ly virus Reviewed by Unknown on 7.5.12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.