Feewhee Thay đổi kích thước và độ trong suốt của cửa sổ Windows


Danh sách cập nhật mới được thêm vào:


    Khi Windows Vista xuất hiện, tính năng Aero-Snap của nó đã cách mạng hóa quá trình làm việc và thao tác với cửa sổ trong Windows. Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng thay đổi kích thước cửa sổ tùy ý để khai thác triệt để không gian làm việc trên màn hình desktop. Bạn có thể đặt các cửa sổ cạnh nhau, thay đổi theo chiều dọc hay chiều ngang tùy ý để dễ dàng thao tác qua lại giữa 2 hay nhiều cửa sổ Windows.
Tuy nhiên, Aero-Snap cũng có những giới hạn của nó. Ví dụ bạn muốn sắp xếp các cửa sổ Windows đang mở theo dạng lưới thì bạn phải trực tiếp thay đổi kích thước các cửa sổ....
Feewhee là một ứng dụng nhỏ và miễn phí, ứng dụng này hoạt động ngay mà không cần cài đặt. No cho phép bạn thay đổi kích thước và độ trong suốt của cửa sổ Windows (Windows Explorer) bằng cách sử dụng con lăn chuột và phím tắt trên bàn phím. Feewhee có kích thước rất nhỏ gọn, không có màn hình tùy chọn, chiếm rất ít tài nguyên hệ thống và thậm chí không hiển biểu tượng trên khay hệ thống.
Sau khi tải về, bạn nhấn đôi chuột vào tập tin để kích hoạt mà không cần trải qua các bước cài đặt phức tạp.
Sau khi kích hoạt, bạn đã có thể sử dụng. Muốn thay đổi kích thước cửa sổ Windows đang mở, bạn nhấn chuột vào phía trên cửa sổ và cuộn chuột lên xuống để tùy chỉnh kích thước cửa sổ. Cửa sổ sẽ giữ nguyên tỉ lệ chiều ngang và chiều cao lúc đầu, phần kích thước thay đổi sẽ hướng xuống phía dưới.
Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ trong suốt của cửa sổ bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào phía trên cửa sổ như hình, sau đó nhấn giữ phím Shift trên bàn phím và cuộn con lăn chuột lên xuống để điều chỉnh độ trong suốt của màn hình theo ý thích.
Feewhee hoạt động rất tốt, ứng dụng này chạy ngầm trong hệ thống khi được kích hoạt lại chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, hầu như khá nhỏ. Feewhee hoạt động trên cả 2 phiên bản 32bit và 64bit của Windows XP, Vista, 7 và 8. 

Click to Download

Hướng dẫn download ở link rút gọn: ADF.ly

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Comments
0 Comments

0 nhận xét trong bài "Feewhee Thay đổi kích thước và độ trong suốt của cửa sổ Windows"

Đăng nhận xét

Hãy để lại comment, góp ý để blog hoàn thiện hơn
- Vui lòng gõ có dấu khi sử dụng tiếng việt.
- Nghiêm cấm spam link khác.
- Sử dụng ngôn ngữ có văn hóa khi comment.