Top Ad unit 728 × 90

SpeedyFox 2.0 tăng tốc khởi động Chrome, Firefox, Skype


   Không riêng Firefox, SpeedyFox 2.0 còn hỗ trợ tăng tốc khởi động Google Chrome, Skype, Mozilla Thunderbird gấp 2 – 3 lần chỉ với một cú nhấp chuột.
SpeedyFox được đông đảo người dùng biết đến như phần mềm tăng tốc khởi động Firefox hiệu quả. Nay, phiên bản SpeedyFox 2.0 còn thực hiện điều tương tự với Google Chrome, Skype và Mozilla Thunderbird.
Phương thức làm việc của SpeedyFox là loại bỏ sự phân mảnh và giảm kích thước cơ sở dữ liệu profile của Firefox, Google Chrome, Skype, Mozilla Thunderbird, nhằm rút ngắn thời gian khởi động các chương trình này và giúp chúng vận hành mượt mà hơn. 
SpeedyFox 2.0 có dung lượng 570KB, tương thích mọi Windows, được cung cấp miễn phí. Sau khi tải về, bạn chỉ việc chạy file speedyfox.exe để khởi động SpeedyFox 2.0.
Trên giao diện SpeedyFox 2.0, đường dẫn profile mặc định của Firefox, Google Chrome, Skype hay Mozilla Thunderbird sẽ hiển thị dưới khung Available profiles.

Trước khi nhờ SpeedFox 2.0 giảm kích thước cơ sở dữ liệu profile để tăng tốc khởi động các chương trình này, bạn cần đóng giao diện của chúng. Xong, bạn bấm nút Optimize!. Quá trình này diễn ra tương đối nhanh. Lúc hoàn tất, bạn kéo con chạy xuống dưới và nhìn vào bên phải mục Total để biết kích thước mới của cơ sở dữ liệu profile trong chương trình tương ứng.
Bây giờ thử khởi động Firefox, Google Chrome, Mozilla Thunderbird hay Skype, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Click to Download

Hướng dẫn download ở link rút gọn: ADF.ly
SpeedyFox 2.0 tăng tốc khởi động Chrome, Firefox, Skype Reviewed by Unknown on 25.4.12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.