Top Ad unit 728 × 90

YouTube Downloader 2.9.0 - Dễ dàng download từ Youtube


      Tiện ích miễn phí này hoạt động khá hiệu quả, với một giao diện tương tác tương đối đơn giản. Chương trình có 2 chức năng chính: tải xuống các file FLV (Flash Video) từ Youtube, và chuyển đổi chúng thành các định dang video thông dụng đối với các trình chơi nhạc.

Nếu có một link Clip Youtube lưu trong clipboard, chương trình sẽ tự động dán link vào khi bạn mở hộp thoại ra. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Ok và Youtube Downloader bắt đầu tải xuống những gì bạn muốn. Bạn còn có thêm tùy chọn thêm file video đó vào tiện ích chuyển đổi định dạng. Tiện ích này hỗ trợ cả các định dạng của iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thêm tiện ích biên tập video, cho phép người dùng tách ra những phần mong muốn hoặc tách phần âm thanh khỏi hình ảnh.

Youtube Downloader là một trong những tiện ích bé hạt tiêu nhất, nhưng giao diện tương tác đơn giản của nó không nói lên tất cả những tính năng hữu ích mà nó sở hữu. Chương trình vẫn tiếp tục được phát triển, bổ sung thêm các bộ codecs mới mà các phiên bản đi trước không hỗ trợ. Youtube Downloader cho thấy rằng các tiện ích tải và biên tập video ngày càng phổ biến hơn bên cạnh các chương trình tạo video đã quen thuộc với người sử dụng máy tính.

Click to Download

Hướng dẫn download ở link rút gọn: ADF.ly
YouTube Downloader 2.9.0 - Dễ dàng download từ Youtube Reviewed by Unknown on 1.3.12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.