Top Ad unit 728 × 90

Duyệt Windows Explorer theo tab như trình duyệt web


    Phần mềm QTTabBar nhỏ gọn, miễn phí, cài đặt dễ dàng, giúp bạn quản lý được nhiều cửa sổ Windows Explorer trong một giao diện duy nhất.
Để tải phần mềm này, bạn truy cập địa chỉ http://sourceforge.net/projects/qttabbar/. Khi cài đặt, ứng dụng yêu cầu bạn đóng tất cả cửa sổ Windows Explorer và trình duyệt web. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn của ứng dụng để kết thúc quá trình cài đặt.
Giao diện Windows Explorer thay đổi khi ứng dụng được cài vào máy tính Windows 7.

Tiếp theo, bạn hãy mở cửa sổ Windows Explorer (Windows + E) để xem sự thay đổi này. Bấm chuột phải vào một khu vực trống trên thanh bar để làm hiện bảng Option mở rộng. Có rất nhiều tùy chọn, nhưng với phần lớn người dùng, chỉ cần các thiết lập mặc định là đủ.
Bạn có thể dùng phím tắt (Ctrl + N) để mở thêm Tab Windows Explorer mới trong giao diện này. Tab này sẽ giống như tab đang mở sẵn trước đó, nhưng bạn có thể dễ dàng duyệt đến các thư mục khác. Các thứ 2 là bấm chuột giữa vào một thư mục trong danh sách, thư mục đó sẽ được mở trong một tab mới. Hoặc bạn có thể sử dụng những biểu tượng có trên cửa sổ giao diện để thực hiện việc đóng cửa sổ, mở thêm cửa sổ mới… trong cùng một giao diện.
Hình 2: Biểu tượng trên cửa số cho phép đóng, mở, nhanh cửa số mới.

Trong giao diện duy nhất này, bạn có thể di chuyển giữa các tab bằng tổ hợp phím Ctrl+Tab, có thể xem nội dung thư mục bằng cách bấm vào biểu tượng tab đại diện cho thư mục đó.
QTTabBar còn có nhiều tính năng khác, như kéo và thả, cải thiện tính dễ đọc và nhiều thứ khác. Mặc dù thi thoảng nó có vẻ thực hiện các tác vụ hơi chậm một chút, nhưng các tính năng của nó đáng để người dùng đánh đổi.

Click to Download

Hướng dẫn download ở link rút gọn: ADF.ly
Duyệt Windows Explorer theo tab như trình duyệt web Reviewed by Unknown on 22.3.12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

» Chèn ảnh [img] Link ảnh [/img]
» Chèn Nhạc [nct] Link bài hát [/nct]
» Chèn Video [youtube] Link Video Youtube [/youtube]
» Tham gia Cộng tác viên tại đây
» Ý kiến đóng góp, vui lòng Liên hệ

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.